Telesafe - Hỗ Trợ Nhận Mã Telesafe Đăng Nhập Tài Khoản Bảo Mật Tuyệt Đối

Telesafe là ứng dụng nhắn tin và chat nhóm miễn phí, dễ dàng sử dụng với đông đảo người dùng đang ủng hộ và trải nghiệm. 
Ngoài ra ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhận mã otp giúp bảo mật đăng nhập tài khoản tuyệt đối tránh bị kẻ xấu tấn công và hoàn toàn miễn phí
Telesafe


Hướng dẫn cài đặt Telesafe

1.Tải Telesafe dành cho ios

Ứng dụng telesafe hiện nay đã có đầy đủ 2 phiên bản dành cho hệ điều hành ios và android. Để cài đặt cho ios bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng appstore trên thiết bị của bạn, nhập từ khóa ''telesafe'' và tiến hành cài đặt ứng dụng về điện thoại.
Tải telesafe ios

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công về điện thoại thì bạn sẽ cần gắn kết kích hoạt để nhận mã otp đăng nhập.
Khởi động ứng dụng nhập số điện thoại mà bạn đã gắn kết phía tài khoản cần nhận mã nhé, đợi 1-2 phút sẽ có mã kích hoạt gửi về số điện thoại và nhập mã vào để tiến hành đăng nhập.

2.Tải Telesafe dành cho Android

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành android bạn truy cập cửa hàng ứng dụng CHplay nhập từ khóa telesafe hoặc vinchat chọn app đầu tiên và tiến hành tải về. Sau khi đã cài đặt thành công thì bạn truy cập trực tiếp để sử dụng đối với ứng tải trực tiếp.
Ngoài ra một cách khác là tải telesafe cho android bằng cách click vào phía dưới và cài đặt vào máy.

Sau khi cài đặt thành công thì bạn làm theo dưới đây:

Bạn phải vào: Cài đặt → Màn hình khóa và bảo mật → Không rõ nguồn gốc

Bạn phải bật chức năng này lên để cho phép cài đặt ứng dụng.
Tải telesafe cho android


1.Telesafe - An Toàn và Bảo Mật

1.Ưu điểm:

- Tốc độ gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
- Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh chuẩn, rõ ràng.
- Nhiều bạn bè và vui nhộn

2.Tính năng:

- Chat với bạn bè
- Calls voice
- Chat nhóm vui vẻ, năng động
- Hỗ trợ người dùng nhận mã otp liên kết tài khoản bảo mật tuyệt đối.
Giao diện đơn giản dễ sử dụng, thân thiện với người dùng đặc biệt, an toàn và riêng tư.

3.Tải Telesafe

Hiện nay telesafe đã hỗ trợ 2 phiên bản dành cho 2 hệ điều hành ios và android. Để tải telesafe về điện thoại hãy chọn phiên bản tương ứng và chọn download.

Tải telesafe dành cho ios


Tải Telesafe dành cho android


2.Telesafe pro

Telesafe pro là phiên bản nâng cấp mới của telesafe easy trước đây nhằm các thiện các lỗi thường gặp trong quá trình nhận mã.


Phiên bản mới này nhằm khác phục lỗi nhận mã telesafe thường xuyên gặp phải. Đem đến cho người dùng trải nghiệm nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và nhiều tính năng mới.
Đối với phiên bản telesafe pro thì bạn cũng thao tác tương tự các phiên bản khác dành cho ios và android.

3.Vichat

Vichat là phiên bản mới nhất hiện nay với diện mạo hoàn toàn mới thay thế cho telesafe cũ. Vichat là ứng dụng nhắn tin và nghe gọi hoàn toàn miễn phí.
VichatVới vichat bạn dễ dàng đăng ký tài khoản bằng số điện thoani của mình và bắt đầu sử dụng. Hiện nay vichat đã hỗ trợ 2 phiên bản dành cho ios và andorid trên cửa hàng ứng, hãy truy cập để tải về và bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới nhất của ứng dụng này.

Các tính năng nổi bật của Vichat

1.Truy cập từ mobile: bạn sử dụng điện thoại thì đều có thể dễ dàng tải và sử dụng ViChat ở mọi lúc mọi nơi.
2.Trò chuyện: Nếu bạn đang bận và không thể gõ bàn phím thì có thể nói và gửi tin nhắn thoại.
3.Gửi tin nhắn Real-Time: Bạn sẽ thấy được thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi. Nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn tải Vichat

Để có thể tải vichat về điện thoại hãy truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị đang sử dựng. Nếu là iphone thì vào appstore và android vào cửa hàng CHplay nhập tìm kiếm vichat tiến hành tải về để cài đặt như hình dưới

Sau khi tải về ứng dụng vichat hãy truy cập vào để tiến hành kích hoạt và sử dụng ứng dụng này. Có một phiên bản đang chạy cùng với vichat chính là telesafe pro mang đến cho người dùng trải nghiệm hài lòng.

4.Telesafe Vin

Telesafe Vin là từ khóa được khá nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Đây là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ nhà phát hành hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người tốc độ và trải nghiệm tuyệt vời nhất
Telesafe vin

Sự ra đời của phiên bản này nhằm khắc phục lỗi và nâng cấp hỗ trợ người dùng những tính năng mới bảo mật cho tài khoản của bạn tốt hơn. Tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

5.Cập nhập

Hiện nay phiên bản telesafe đã được nâng cấp thành vichat để giúp bạn khắc phục các lỗi gặp phải trước đây. Để tải ứng dụng truy cập appstore nhập từ khóa vichat và cài đặt làm theo cách đăng nhập tương tự telesafe trước đây.Với năm 2021 thì telesafe đã được nâng cấp lên một diện mạo hoàn toàn mới đem đến cho người những trải nghiệm nhanh và khắc phục lỗi trước đây khiến khách hàng khó khăn trong việc nhận mã. Với cái tên mới ''vinchat'' là phiên bản thay thê hoàn toàn ứng dụng trước đây,

6.Vinchat

VinChat là ứng dụng nhắn tin miễn phí và nhanh chóng hiện nay đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng dành cho ios và android.

Ngoài ra Vinchat còn hỗ trợ người dùng nhận mã otp đăng nhập tiện lợi, giữ cho tài khoản của bạn luôn được an toàn và bảo mật
vinchatHiện nay vinchat đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng appstore và chplay hỗ trợ dành cho hệ điều hành android và ios. Sự ra đời của vinchat nhằm khắc phục các vấn đề mà phiên bản telesafe cũ trước đây gặp phải, đem đến cho người dùng trải nghiệm và tốc độ nhanh hơn.

Hướng dẫn tải vinchat

1. Tải Vinchat cho ios

Để cài đặt vinchat cho ios các bạn truy cập appstore vào phần tìm kiếm nhập từ khía ''vinchat'' và bắt đầu tải về để sử dụng.
Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng hãy tiến hành khởi động và kích hoạt otp để có thể nhắn tin miễn phí.
Hướng dẫn tải vinchat


2.Tải Vinchat cho android

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành android hãy mở chplay và nhập từ khóa tương tự đối với ios để có thể cài đặt và nhận mã nhanh chóng.

7. Các lỗi thường gặp khi nhận mã telesafe

1.Lỗi không nhận mã otp

Đây là lỗi thường gặp nhất hiện nay, với thông báo ”vượt quá số lần nhận mã telesafe” khiến ảnh hưởng rất nhiều đến việc đăng nhập của bạn. Có 1 số tình trạng còn xảy ra vấn đề này liên tiếp không thể đăng nhập.
heo như quy định của nhà phát hành ứng dụng thì mỗi ngày bạn sẽ chỉ được nhận mã otp một lần nhé. Vì vậy sau khi đã nhận được mã hãy lưu giữ lại cho những lần đăng nhập tiếp theo.
Nếu lỡ xóa đi rồi hãy liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ để có thể nhận mã tiếp theo nhé.

2.Mất số điện thoại gắn kết

Chẳng may bạn làm mất đi số điện thoại đã thêm vào trước đây thì việc nhận mã là điều không thể dẫn đến tình trạng không thể truy cập.

Trên đây là ưu điểm và tính năng của ứng dụng telesafe để bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm.

8.Cách gắn kết telesafe vichat

Để gắn kết Telesafe (Vichat) bạn vui lòng làm theo các bước sau :
Bước 1:
- Đối với Android, bạn vào Google Play tìm kiếm với từ khóa " TeleSafe " để tìm và cài ứng dụng TeleSafe lên điên thoại.
- Nếu là Iphone hoặc Ipad, bạn vào Apple Store tìm kiếm từ khóa "Vichat" để tìm và cài ứng dụng Vichat.
- Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trực tiếp bằng cách truy cập trang chủ


Bước 2: Kích hoạt Telesafe (Vichat)

- Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng

- Nhập mã code xác thực TeleSafe(Vichat)gửi về số điện thoại của bạn

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng tiến hành gắn kết tài khoản Telesafe:
+ Click vào Avatar để vào tab HỒ SƠ

+ Chọn tab BẢO MẬT rồi điền tài khoản Telesafe(Vichat) mà bạn đang sử dụng ( là số điện thoại mà bạn đăng ký telesafe, Lưu ý : Số Telesafe (Vichat) là 84....... .VD : 84912789789 )

+ Nhập mã gắn kết được gửi về Telesafe (Vichat) của bạn

+ Hoàn tất gắn kết tài khoản
Sau khi hoàn tất 3 bước trên, Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP về Telesafe (Vichat) của bạn (việc nhận mã OTP trên ứng dụng Telesafe - Vichat hoàn toàn MIỄN PHÍ).
Trên đây là các bước khá chi tiết về cách sử dụng và gắn kết telesafe dành cho ứng dụng khi nhận mã otp. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới.

Cập nhập ngày 28/4/2021

Hiện nay ứng dụng telesafe đã được thay thế hoàn toàn bằng ứng dụng vinchat nhắm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng vinchat trên cửa hạng CHplay và appstore nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.